Share this content on Facebook!
23 Oct 2016


Khi nói đến trang trí nhà rất nhiều sự chú ý được đưa ra để bức tường sơn. Tường là tất cả xung quanh mỗi nhà và đi qua rất nhiều hao mòn; từ nhà bếp, nhà vệ sinh vào phòng khách. Rất nhiều được chi cho các thủ tục vẽ tranh nhưng nếu quan tâm đúng không ban cho họ sơn hay và những bức tường cả hai sẽ không kéo dài. Bao nhiêu con đã cố gắng để tránh các vết nứt, vết bẩn và bụi bẩn mà họ có thể nhìn thấy trên tường tại một số điểm. Trang chủ sơn nếu được thực hiện thông minh có thể giúp che giấu những vấn đề này và thêm vào một vài năm để các bức tường quá.
sơn nước jotun
Để đảm bảo những bức tường nhà bạn tiếp tục tìm kiếm tốt và sơn nằm trên cho lâu dài theo những lời khuyên nhưng hiệu quả đơn giản dưới đây liệt kê.

Sơn bong tróc: Thường thì bạn có thể tìm thấy bức tường mới sơn của bạn bắt đầu rời khỏi sơn theo hình thức vỏ. Tình trạng này nếu không cố định về thời gian có thể tiếp tục mở rộng làm cho các bức tường trông tồi tàn và làm hỏng tường. Lý do chính cho điều này có thể có độ ẩm cao, rò rỉ nước hoặc áp dụng sơn trên bề mặt ẩm ướt. Để khắc phục vấn đề này từ gốc đảm bảo bức tranh tường của bạn chỉ bắt đầu sau khi họ đã trải qua quá trình sơn trước. Bạn không thể tránh ẩm nhưng sửa chữa các vấn đề rò rỉ và tránh tiếp xúc nước với các bức tường có thể giúp đỡ trong thời gian dài. trang trí nhà của bạn không nhìn lộn xộn và sai lầm do sơn bong tróc, hãy thử thực hiện các bước đơn giản đề cập ở trên và bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.
đại lý sơn jotun giá rẻ
Sơn Cracking: một trong những vấn đề bức tranh thường phải đối mặt với hầu hết các bức tường nứt của sơn. Trong nứt tường xuất hiện để được nứt vì các vết nứt phát triển trong những chiếc áo khoác sơn. Điều này xảy ra do loãng quá hoặc lan rộng không chính xác của sơn trên các bức tường. Để yên tâm rằng những bức tường của bạn không đi qua tất cả điều này, ngay cả lớp sơn cần phải được áp dụng trên các bức tường. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách áp dụng ít chất lượng của sơn trên tường nhưng cuối cùng bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn trong khi sửa chữa các vết nứt.
báo giá sơn jotun
Rửa đi sơn sơn nhà không cần phải làm sạch thường xuyên để tránh tích tụ của bụi và các vết bẩn. Nó được nhận thấy rằng khi người lau những bụi bẩn từ các bức tường, sơn cũng có vẻ rời khỏi bức tường. Điều này xảy ra khi có đủ thời gian không được trao cho sơn để lau khô. Thay vào đó bạn có thể sử dụng sơn acrylic đi kèm với chất khô nhanh chóng và không còn thấy sơn tường của bạn được rửa sạch cùng với bụi bẩn và bụi.


Comments

hammer obat kuat | 6 years 2 months ago
thanks you

klg herbal | 6 years 2 months ago
nice time

hammer obat kuat 082225851837 | 6 years 2 months ago
nice time


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: